Vòng Tay Đá Mã Não Xanh Canxedon Ấn Độ 7 Ly

Thương hiệu: Đang cập nhật / Mã sản phẩm: 45FDG9D84F5BDG8
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
105.000₫ 210.000₫
Tư vấn: 0932802046
EBI Accessories

Mã Não

1. Đặc điểm

Trong tiếng Hy Lạp cổ, mã não (Agat) có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não được hình thành trong quá trình phun trào của núi lửa. Mã não có đặc điểm vân đá có dạng phân lớp và màu sắc của đá thường thấy là màu trắng, màu hơi vàng, đỏ, xanh và đen.

Có một loại đá mã não có giá trị cao và hiếm hơn là mã não mắt. Vân đá của mã não mắt có hình dạng như những hình tròn đồng tâm. Mã não là dạng biến thể khác của đá Chalcedoly.

2. Công dụng của mã não

- Những người luyện công thường sử dụng một miếng mã não đặt dưới mông trong lúc luyện công. Lý do làm điều này bởi mã não sẽ kích thích từ trường luân xa mông, giúp quá trình luyện công trở lên hiệu quả hơn, giúp tăng sự tĩnh tâm trong luyện công.

- Người ta thường đeo một cái đồng tiền mã não, hay mặt dây chuyền mã não hình tròn làm bùa hộ mệnh, xua đuổi tà ma. Do mã não khi được chế tác theo dạng này, những vân đá sẽ tạo thành hình như một con mắt khiến tà ma khiếp sợ.

- Thủa xưa, những người nông dân bên các nước phương Tây thường chôn những viên đá mã não xuống đất, hay treo đá lên trên thân cây, gia súc để có được mùa màng bội thu.

- Trong trường hợp nhà có người bị sốt cao hay nhức đầu nhưng chưa thể đưa đến bệnh viện ngay, có thể tạm thời sử dụng một viên đá mã não để lên trên trán hoặc trên ngực giúp giảm đau hạ sốt hiệu quả.

- Sử dụng trang sức mã não, vòng tay mã não sẽ giúp người đeo có được một giấc ngủ ngon và trọn vẹn, không mộng mị, mê sảng.

Với mã não xanh lục thì phù hợp với người mệnh Mộc hoặc Hỏa. Vì đây là các mệnh tương sinh và tương hợp với Mộc.

---------------------

Quyền lợi của khách hàng khi mua vòng tay, lắc tay, chuỗi hạt đá phong thủy tại EBI
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: